Giảng viên

Khóa học Autodesk Vasari Cơ bản cung cấp cho học viên các bài giảng cơ bản về phần mềm Vasari .

Autodesk® Vasari là một công cụ thiết kế dễ sử dụng và trực quan, chuyên dùng để tạo ra các concept cho các công trình xây dựng, kiến trúc. Vasari cũng tích hợp các công cụ phân tích dành cho năng lượng và carbon, cung cấp một cái nhìn sâu sắc về thiết kế cho các kiến trúc sư và nhà quản lý ngay từ giai đoạn concept – một trong những giai đoạn chứa các quyết định quan trọng nhất của thiết kế.

Khi công trình bước vào giai đoạn thiết kế chi tiết thì bạn có thế chuyển những dữ liệu của Vasari sang nền tảng Autodesk® Revit® mà không hề làm ảnh hưởng tới các ý đồ thiết kế.

Ngoài ra Autodesk Vasari còn cho phép người dùng tương tác với các phần mềm BIM khác để tiến hành tối ưu thiết kế như Green Building Studio, Ecotect…

Các bài học bao gồm: giới thiệu giao diện làm việc, các công cụ mô hình, công cụ thiết lập và phân tích năng lượng như ánh sáng, bức xạ mặt trời, biểu đồ gió trong phần mềm Vasari.

Với xu hướng Kiến trúc xanh cũng như Xu hướng BIM đang trở thành xu hướng tất yếu, việc làm chủ được các công cụ của Autodesk Vasari sẽ giúp các học viên, các Kiến trúc sư và các Kĩ sư phát triển được các kĩ năng trong Xây dựng công trình bền vững, tạo điều kiện phát triển nghề nghiệp, nắm bắt cơ hội trong xu thế mới của toàn cầu

Cấp độ : 2
0:00:00
Thời lượng học
3,103
Lượt xem
Tài liệu chỉ dành cho thành viên Membership