Giảng viên

KHÓA HỌC SKETCHUP DỰNG & QUẢN LÝ MÔ HÌNH


SketchUp là một phần mềm mô hình hóa 3D, dành cho các kiến trúc sư công trình và quy hoạch,các kỹ sư, nhà phát triển trò chơi điện tử, các đạo diễn điện ảnh và các ngành nghề có liên quan…

Phần mềm này nổi bật như một công cụ diễn tả ý tưởng đơn giản, nhanh gọn với giao diện đồ họa cho người sử dụng.thuận tiện để lên ý tưởng một mô hình 3d mà ko mất quá nhiều thời gian chỉnh sửa và không đòi hỏi trình độ cao về đồ họa như các phần mềm 3d khác.

Khóa học SketchUp 2013 Nâng cao cung cấp cho học viên các bài học về quy trình dựng hình một công trình tòa nhà 3 tầng với nhiều chi tiết tương đối phức tạp bằng phần mềm Sketchup 2013.

Các bài học giúp học viên thuần thục các công cụ dựng hình đơn giản nhưng đặc biệt tập trung hướng dẫn học viên quản lý mô hình bằng các công cụ Layer, Component, Group, từ đó có thể tạo ra một File dự án sạch sẽ, làm việc nhẹ nhàng không giật lag.

Quản lý mô hình chính là một trong những kĩ năng quan trọng nhất giúp học viên từ nghiệp dư có thể trở thành một Sketchup-er chuyên nghiệp. Khóa học là sự tiếp nối cần thiết sau khóa cơ bản giúp học viên tự tin vào các kĩ năng dựng hình và quản lý chuyên nghiệp trong quá trình làm việc với SketchUp.

Đây là khóa học Sketchup Online đã được ANABIM biên soạn rất kỹ lưỡng và chi tiết, kết hợp giảng dạy công cụ – chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng , giúp học viên khi hoàn thành khóa học có thể tự tin áp dụng vào công việc.

Với khóa học Online này các bạn có thể xem Video ở mọi lúc mọi nơi, chủ động sắp xếp thời gian.

Cấp độ : 1
0:00:00
Thời lượng học
3,103
Lượt xem
Tài liệu chỉ dành cho thành viên Membership