Đây là video dành riêng cho thành viên Membership của Anabim
Giảng viên

Revit MEP 2016 là phần mềm của hãng  Autodesk trong lĩnh vực thiết kế xây dựng. Đây là phần mềm mạnh mẽ cho thiết kế 3D trong lĩnh vực  Cơ – Điện – Nước; phù hợp với các Kiến trúc sư, Kỹ sư, Họa viên, làm việc trong lĩnh vực Xây dựng.

 

Khóa học Autodesk Revit MEP Cơ bản cung cấp cho học viên các bài giảng cơ bản về các công cụ của phần mềm Revit MEP 2016.

 

Các bài học bao gồm: giới thiệu về giao diện làm việc, các công cụ mô hình và hiệu chỉnh đối tượng, các công cụ giúp quản lý mô hình chuyên ngành MEP cùng các bài hướng dẫn về việc Import – Export file trong phần mềm Autodesk Revit MEP 2016. Kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin làm việc với phần mềm Revit MEP 2016 trong các dự án như nhà ở hay chung cư đơn giản.

 

Đây là khóa học Revit MEP Online đã được ANABIM biên soạn rất kỹ lưỡng và chi tiết, kết hợp giảng dạy công cụ – chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng , giúp học viên khi hoàn thành khóa học có thể tự tin áp dụng vào công việc. Với khóa học Online này các bạn có thể xem Video ở mọi lúc mọi nơi, chủ động sắp xếp thời gian.

Cấp độ : 1
0:00:00
Thời lượng học
3,103
Lượt xem
Tài liệu chỉ dành cho thành viên Membership

Khóa học liên quan