Giảng viên

WHAT? – REVIT ARCHITECTURE LÀ GÌ?

Revit là phần mềm mảng Building của hãng Autodesk, phục vụ các Kiến trúc sư, Kỹ sư kết cấu, Kỹ sư MEP xây dựng mô hình thông tin tòa nhà (Building Information Modeling – BIM). Đây là phần mềm thế hệ mới, chứa đựng nhiều công nghệ hiện đại nhằm mang đến cho Cộng đồng Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, mạnh mẽ, tối ưu hóa năng suất lao động. Revit được coi là một trong những phần mềm thay đổi tư quy và quy trình làm việc hiện nay của ngành Xây dựng, mang lại nhiều lợi ích to lớn và trở thành yếu tố lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Revit bao gồm các tính năng dành cho 3 bộ môn: Revit Architecture (Kiến trúc) – Revit Structure (Kết cấu) – Revit MEP Revit Architecture chính là các tính năng dành cho các Kiến trúc sư trong công việc Thiết kế và xây dựng công trình.

WHY? – TẠI SAO BẠN CẦN HỌC VỀ REVIT ARCHITECTURE?

Revit Architecture nói riêng và Revit nói chung, nổi bật bởi sức mạnh: – Từ thiết kế đến xây dựng hồ sơ luôn trong môi trường trực quan 3D tích hợp 2D. – Đồng bộ, chính xác, nhất quán trong toàn bộ dự án. – Phối hợp hiệu quả với các bộ môn Kết cấu, MEP; phối hợp và quản lý dự án giữa các nhóm, giữa các công ty, quốc gia dễ dàng. – Hỗ trợ thay đổi thiết kế nhanh chóng, rút ngắn thời gian triển khai bản vẽ. – Thống kê tự động, dự toán chính xác giá thành. – Khả năng tích hợp liên kết cao với hàng loạt các phần mềm BIM khác nhau như Navisworks, AutoCAD, 3DMax… Quan trọng hơn, khi sử dụng Revit Architecture, người dùng sẽ có cơ hội tiếp cận với quy trình BIM. Trong BIM, người Kiến trúc sư có thể làm chủ Thiết kế bền vững, Phát hiện đụng độ, Lên kế hoạch xây dựng, Phối hợp chuyên nghiệp với các Kĩ sư, Nhà thầu hay Chủ đầu tư. Revit chính là động cơ xây dựng mô hình BIM cho toàn bộ quy trình BIM.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA REVIT ARCHITECTURE NỀN TẢNG TẠI ANABIM EDUCATION?

Khóa học Revit Architecture Nền tảng, với 17 học phần, hơn 90 video, sẽ giúp các bạn nắm được: – Hiểu về Revit Architecture và cách thức Revit làm việc. – Hướng dẫn bạn xây dựng một mô hình BIM Kiến trúc của một công trình trường học, từ Thiết kế Concept, Dựng hình, Triển khai, Dàn trang và In ấn dự án.

Tất cả theo một QUY TRÌNH BIM KIẾN TRÚC. – Giới thiệu đến bạn các sức mạnh khác của Revit như sức mạnh trong Thiết kế, Thống kê hay một số sức mạnh BIM khác, giúp bạn thấu hiểu về sức mạnh thực sự của Revit và BIM cũng như khám phá thêm các tiềm năng và cơ hội mà bạn có được khi sử dụng thành thạo Revit. ANABIM đã nghiên cứu và biên soạn khóa học này vô cùng kỹ lưỡng, dựa theo 7 năm kinh nghiệm đào tạo cùng các giáo trình quốc tế hàng đầu, nhằm mang tới các bạn chương trình đào tạo trực tuyến Revit Architecture tốt nhất. Không chỉ dạy công cụ, các bài học được sắp xếp theo một QUY TRÌNH CHUẨN, kết hợp giữa dạy và chia sẻ kinh nghiệm, truyền cảm hứng. Chúng tôi tự tin, hoàn thành khóa học này, các học viên có thể sử dụng Revit Architecture hiệu quả trong học tập và công việc, trực tiếp tham gia các dự án xây dựng.

Cấp độ : 1
0:00:00
Thời lượng học
3,103
Lượt xem
Tài liệu chỉ dành cho thành viên Membership
LÀM QUEN VỚI REVIT
TƯƠNG TÁC GIỮA AUTOCAD VÀ REVIT
THIẾT LẬP TEMPLATE CHO DỰ ÁN
TẠO ĐỊA HÌNH VỚI MASSING & SITE
TẠO LƯỚI CỘT - CAO ĐỘ VỚI DATUMS
CÔNG CỤ HIỆU CHỈNH VỚI MODIFY TOOLS
TẠO TƯỜNG KIẾN TRÚC
TẠO CỘT - SÀN - MÁI - TRẦN - CỬA
TẠO THANG - ĐƯỜNG DỐC - LAN CAN
ROOM & AREAS
RENDER - 3D VIEW
RENDER - THIẾT LẬP VẬT LIỆU (MATERIAL)
RENDER - RENDER
DIMENSION - TEXT - TAG
IN ẤN BẢN VẼ
comment

Khóa học liên quan