Giảng viên

Family MEP là gì ?

 

Tầm quan trọng của Family MEP ra sao…?

 

Khóa học Family MEP cung cấp các kiến thức đầy đủ từ cơ bản đến chi tiết về cách tạo dựng Family cũng như khẳng định sự quan trọng của Family MEP trong các dự án là không thể thiếu.

Phần mềm Autodesk Revit cho phép bạn sử dụng và tạo ra các thành phần thư viện Family MEP.  Nó cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời và có thể dễ dàng sửa đổi để giúp đáp ứng các yêu cầu của các dự án khác nhau. Bạn có thể dễ dàng thay đổi các thông số cho các thành phần hiện có cũng như tạo ra các loại mới nếu cần thiết với các kích thước khác nhau, hình thức, khả năng hiển thị, và các đặc tính hiệu suất khác nhau.

Học viên sẽ được truyền tải các bài giảng về giao diện làm việc, các công cụ tạo dựng thành phần, thiết lập và quản lý thông số Family MEP, thiết lập và quản lý vật liệu của Family. Hoàn thành khóa học, học viên sẽ nắm vững được nguyên lý và quy trình cơ bản để Xây dựng Family MEP trong phần mềm Revit, tạo tiền đề giúp học viên có thể xây dựng nhiều loại Family MEP thư viện khác dành cho các dự án.

Đây là khóa học Family MEP Online đã được ANABIM biên soạn rất kỹ lưỡng và chi tiết, kết hợp giảng dạy công cụ – chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng , giúp học viên khi hoàn thành khóa học có thể tự tin áp dụng vào công việc. Với khóa học Online này các bạn có thể xem Video ở mọi lúc mọi nơi, chủ động sắp xếp thời gian.

Cấp độ : 1
0:00:00
Thời lượng học
3,103
Lượt xem
Tài liệu chỉ dành cho thành viên Membership

Khóa học liên quan